Bộ đề IELTS Speaking “thần thánh” – Tháng 9-12/2015

Bộ đề IELTS Speaking “thần thánh” – Tháng 9-12/2015
Featured

Bộ đề IELTS Speaking “thần thánh” – Tháng 9-12/2015

"Biết địch biết ta, trăm trận trăm thắng."

Tục ngữ Việt Nam

Bạn có biết?

Bạn có biết?

 

Bạn có biết?

Cứ 4 tháng một lần, đến hẹn lại lên, bộ đề IETLS Speaking có sự thay đổi về tính chất câu hỏi. 70% số câu hỏi của bộ đề cũ cho đợt trước được giữ lại và 30% đề mới được đơn vị tổ chức IELTS thêm vào. Đây đã là quy luật trong nhiều năm qua.

Nắm được tình hình của "địch" như vậy, chúng ta phải đối phó thế nào?

1. Chuẩn bị tâm thế lạc quan: Bộ đề là thứ có thể tổng hợp được, và thiên hạ giờ đã có người đứng ra tổng hợp cho các bạn rồi. Mysheo là người sáng lập ra hội Ôn tủ IELTS Speaking và hàng ngày vẫn "sưu tầm" đề từ mọi nguồn. Bạn có thể tin tưởng.

2. Chuẩn bị tư thế tự tin: Đề chỉ vào trong khuôn khổ này, ta chỉ cần ôn kỹ bộ đề này cùng phương pháp sáng suốt là đi thi ngon ơ. Giờ thì bye bye cảnh vào phòng thi mới biết đề và mặt nghệt ra.

3. Chuẩn bị thời gian thi phù hợp: When you've figured out the system, make it work for you. Khi bạn đã nắm được "hệ thống ra đề", hãy lợi dụng nó. Đây là điều đơn giản mà ít ai nói cho bạn: Không nên đặt lịch thi vào các thời điểm đề có sự chuyển đổi lớn như đầu các tháng 1, 5 và 9, nhất là khi kỹ năng nói của bạn kém. Thời điểm này rất nhạy cảm vì 30% đề sẽ là mới, và nếu bạn không may, bạn sẽ hứng trọn 30% ấy. Chẳng vui tí nào đúng không?

Để xem bộ đề, mời bạn click vào những phần bài học dưới và Register theo chỉ dẫn.

Lessons

 1. Ở phần này, Mysheo sẽ cập nhật các thông tin về đề thi mới nhất mà các bạn report sau khi thi về. Các bạn sắp thi cuối tháng 9 nên cập nhật post này hàng tuần nhé.
 2. Cập nhật các đề Speaking mới nhất hàng tuần. Các bạn chuẩn bị thi trong 3 tháng tới chủ động cập nhật để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Comments ( 8 )

 • Hoa

  Rất cảm ơn bạn trong thời gian qua đã bỏ công sức sưu tầm những bài học bổ ích về ielts, và cung cấp cho mọi người.
  Mặc dù chưa được tham gia buổi học nào của bạn nhưng cũng đã thấy được sự nhiệt tình và mình đã được truyền cảm hứng rất nhiều từ những gì bạn đã làm cho mọi người. Thực sự rất cảm ơn bạn.
  Chúc bạn có nhiều thành công hơn nữa!
  Chào quyết thắng !!!

  • Profile photo of Huong Mysheo

   Cảm ơn bạn. Mình cũng rất mong đóng góp một phần đề các bạn thấy yêu thích Tiếng Anh hơn. Vì thực sự là English can be fun! Chúc bạn học tốt 🙂

 • Thao Nguyen

  Chị Mysheo oi làm cách nào để down được tài liệu của chị về ạ. Em không thấy mục download trên tip chị đăng.

  • Profile photo of Huong Mysheo

   Em đọc kỹ lại thông tin ở các bài học nhé. Chị có để link cho các em down đó.

 • Hang

  Chị mysheo ơi em thi ielts speaking vao 28.11. Em có thể dùng bộ đề từ tháng 9-12 như chị up lên đúng ko chị. Em hơi yếu nói nên khá sợ ạ. Mong nhận duoc reply của chị. Em cám ơn chị nhiều lắm ạ

 • Profile photo of sb013

  Chị mysheo oi em thi speaking ngày 28.11. Em có thể dùng bộ đề từ tháng 9-11 như chị up lên đúng ko chị. Em hơi yếu speaking ạ. Em mong nhận đc reply của chị. Em cảm ơn chị nhiều ạ

 • làm thế nào để download đề ạ?
  e cảm ơn.

  • Profile photo of Huong Mysheo

   Em kéo xuống dưới xem các post ở dưới nhé.

Post a Reply

Teachers

s2Member®